Rượu Vang hơn nửa tỷ đồng trên du thuyền Vịnh Hạ Long

Chai rượu vang đỏ Domaine de la Romanée-Conti, Romanée-Conti Grand Cru có giá lên tới 549 triệu đồng trong thực đơn trên tàu Paradise Elegance vịnh Hạ Long.

Ông Cayanan Edgar, giám đốc điều hành hãng du thuyền Paradise cho biết, Domaine de la Romanée-Conti, Romanée-Conti Grand Cru 2009 có hương hoa thơm quyến rũ, hoà quyện với hương vị của dâu tây và anh đào, tạo nên một tổng thể tinh tế mà không kém phần rắn rỏi, tràn đầy sức sống với vị chát đậm đà ấn tượng.

 

Chai vang có giá là 476, 893,328 triệu đồng, chưa bao gồm các loại thuế, phí.

Chai vang ra đời từ năm 1869 bởi hai gia đình de Villaine và Leroy/Roch, tại nông trại Domaine de la Romanée Conti, rộng khoảng 20 hecta điền trang tại vùng Côte de Nuits, Burgundy. 

 

Đầu bếp 2 sao Michelin, John William Burton-Race cho biết, sản lượng của nhà sản xuất Domaine de la Romanée Conti nằm ở làng Vosne Romaneem, vùng Cotes de Nuits, Burgundy, Pháp luôn giữ ở mức giới hạn, kỹ thuật làm rượu tuân theo các tôn chỉ nghiêm ngặt truyền thống, hướng tới sự hoàn mỹ. Domaine de la Romanée Conti là một trong những dòng vang xa xỉ bậc nhất Burgundy, được các nhà sưu tầm rượu vang săn lùng trên toàn thế giới.

 

Đầu bếp nổi tiếng hãnh diện khi các món ăn của ông được giới thiệu với loại rượu hảo hạng trên một nhà hàng sang trọng tại du thuyền Paradise Elegance.

 

Paradise Elegance được độc giả tạp chí Luxury Lifestyle Magazine của UK bình chọn là top 5 những du thuyền tốt nhất thế giới 2018. Du thuyền gồm 31 phòng hạng sang, nhà hàng, lounge, bar, sundeck... như một khách sạn nổi.

 

Giá mỗi phòng cho một đêm trên du thuyền từ 14,5 đến 21,6 triệu đồng tùy loại phòng. Hiện Paradise dành khuyến mại (có hạn chế) cho khách Việt Nam chỉ còn 7,9 triệu đồng một đêm.