Sherry có phải là gương mặt mới của các chương trình rượu vang không?

Từ Los Angeles đến Tokyo và Cardiff, các doanh nhân tại chỗ đã tìm thấy Sherry đóng vai trò chính trong các chương trình bằng kính (BTG).

Sommelier Ryan Bailey muốn gây tiếng vang khi đến NoMad LA , vì vậy điều đầu tiên anh làm là đưa Sherry đến chương trình BTG. Khi anh nói với các chuyên gia về rượu và thực phẩm tại Diễn đàn & Cuộc thi Copa Jerez ở Tây Ban Nha, đối với chúng tôi, trải nghiệm của khách là từ ngụm đầu tiên đến ngụm cuối cùng.

Bailey đã mang bốn Sherry để thể hiện bốn phong cách khác nhau, từ bỏ những chiếc ly copita truyền thống để thay cho những ly rượu vang trắng lớn hơn. Ông cũng tăng lượng rót từ 2 lên 3 ounces. Ông thấy việc cung cấp Manzanilla, amontillado, oloroso và Pedro Ximénez dưới dạng bán thủ công hoặc các khuyến nghị được thiết kế trực tiếp cho người tiêu dùng cá nhân.

Sherry vẫn có phần bí truyền. Nhưng Bailey nói, đối với tôi, đó thực sự là cho phép khách của chúng tôi thử một thứ gì đó khác biệt, được quản lý tốt và nhân viên của chúng tôi rất am hiểu, vì vậy họ có thể nói chuyện về nó.

Bailey, cùng với đầu bếp NoMad John Taube IV, đã thành lập đội Mỹ tại Copa Jerez, một cuộc thi ẩm thực quốc tế trong đó các đội đầu bếp và sommeliers trình bày cuộc hôn nhân tốt nhất về rượu và thức ăn từ vùng Jérez ở miền nam Tây Ban Nha. Thi đấu vào thứ Tư với các đội từ Bỉ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh, Bailey và Taube đã mang về giải thưởng cho Cặp đôi sáng tạo nhất.

Địa điểm, địa điểm, địa điểm
Trong một cuộc hội thảo về Sherry và các mô hình kinh doanh, Owen Morgan, đồng sở hữu của Tập đoàn Bar 44 của Vương quốc Anh , hợp tác với Momoko Izumi, người sáng lập Sherry Club Ginza ở Kyoto, Nhật Bản để nói về cách các loại rượu thưởng cho niềm đam mê của họ.

Morgan, cùng với anh trai Tom, và chị gái của cô, Natalie Isaac, đã mở một quán bar tapas nhỏ ở thị trấn Cowbridge, xứ Wales vào năm 2002. . Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển một cách hữu cơ, bởi chính chúng tôi không có ảnh hưởng bên ngoài để đạt được năm nhà hàng. Điều này bao gồm một địa điểm ở Bristol, một thành phố có mối quan hệ chặt chẽ với Sherry: Bristol Cream .

Mọi người nghĩ rằng chúng tôi thật điên rồ khi mở quán bar tapas và phục vụ Sherry. Nhưng để thu hút đám đông pint-and-Pinot, anh ta đã cung cấp các chuyến bay khác nhau của Sherry với nhiều mức giá khác nhau để dỗ dành khách hàng thử một ngụm.

Chúng tôi muốn họ vui vẻ với nó, và nó đã cho chúng tôi một USPF một điểm bán hàng độc đáo. Chúng tôi được biết đến như những kẻ yêu Sherry. Vâng, điều quan trọng là kiếm tiền và lợi nhuận, nhưng Sherry đã cho chúng tôi một bản sắc và mọi người biết rằng đối với chúng tôi, đó không chỉ là một công việc, mà là một niềm đam mê. Tôi không nghĩ nhiều người sẽ mua Palo Cortado bằng chai trừ khi họ là những người hâm mộ tuyệt vời.

Kết quả là 17 năm sau, Tập đoàn Bar 44 đã phát triển một cách hữu cơ, bởi chính chúng tôi không có ảnh hưởng bên ngoài hoặc nhà đầu tư.

Có một quán bar Sherry ở một thị trấn nhỏ của xứ Wales là một chuyện, nhưng mở một ở Nhật Bản?

Sherry ở Nhật Bản
Momoko Izumi bắt đầu Câu lạc bộ Sherry Ginza vào năm 1986, và nó gần như sụp đổ trong những năm đầu tiên do thiếu doanh số trên dưới 500 chai hàng năm. Nhưng khi sự quan tâm tăng lên trong văn hóa và ẩm thực Tây Ban Nha, một phần là do Hội chợ triển lãm Seville và Thế vận hội Barcelona năm 1992, câu lạc bộ của cô cũng vậy.

Izumi cho biết cô hiện bán khoảng 8.000 chai tạo ra hơn 400.000 euro (tương đương 446.000 USD) doanh thu hàng năm từ câu lạc bộ của mình. Hàng tồn kho của cô là độc quyền của Sherry, với khoảng 300 chai khác nhau trên tay bất cứ lúc nào. Nhân viên của Izumi tiêu thụ khoảng 550 lít (hoặc khoảng một mông, như thùng Sherry truyền thống được gọi) mỗi năm cho mục đích giáo dục để họ có thể nói về rượu vang và các cặp thực phẩm.

Hơn 30 năm kinh doanh, Izumi đã tích lũy được một cơ sở dữ liệu gồm 10.000 khách hàng, hoàn chỉnh với tên, địa chỉ và ngày sinh của họ. Khi họ đến, chúng tôi trao lại cho họ hồ sơ của họ, trong đó liệt kê những Sherry họ đã thử và cung cấp cho họ một hương vị thử nghiệm của một loại khác, chanh Izumi nói.

Và vào ngày sinh nhật của họ, cô ấy gửi cho họ một tấm thiệp kèm theo một món quà mà là lời đề nghị của một paella miễn phí.