Doanh số bán hàng trực tiếp tăng ở Mỹ

Doanh số bán hàng trực tiếp tăng ở Mỹ

Ngân hàng ở Thung lũng Silicon đã công bố Báo cáo về Tình hình Công nghiệp Rượu hàng năm của mình. Đây là năm thứ 16, báo cáo cho thấy sự phát triển của các loại rượu vang cao cấp nhằm vào người tiêu dùng ngày càng nhiều.

ruou vang my

Các loại rượu vang có giá từ 12 đến 25 đô la một chai sẽ tăng trưởng về khối lượng vào năm 2017, trong khi những sản phẩm ít hơn 9 đô la giảm.

Báo cáo dự báo tăng trưởng doanh thu từ 9 đến 13 phần trăm cho phân khúc rượu cao cấp vào năm 2016, giảm từ mức 14 phần trăm vào năm 2015. Hơn nữa, giá trị đồng đô la Mỹ mạnh  sẽ khuyến khích nhập khẩu ở tất cả các mức giá cao cấp.

Liên quan đến các khu vực, Oregon và Washington tiếp tục quan tâm nhiều đến việc mua lại vườn nho để sản xuất rượu cao cấp và sang trọng trong khi hàng chục ngàn hecta vườn nho khác sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi Thung lũng Trung tâm của California.

Báo cáo được đánh giá cao trong số những người bán buôn cho cái nhìn sâu sắc của họ, dự kiến ​​sẽ thấy giá của chai tăng từ 4 đến 8 phần trăm trên mức giá 10 đô la và cả khối lượng và giá cả sẽ giảm xuống dưới 8 đô la một chai.

Theo Báo cáo, thế hệ trẻ cởi mở hơn với rượu vang thế giới so với những người thuộc thế hệ bùng nổ dân số, và cùng lúc đó, sự tiến triển về khẩu vị của họ đang bắt đầu ảnh hưởng đến mức giá bán thấp hơn.