Chương trình cộng đồng rượu vang Napa Valley mới được ra mắt

Một sáng kiến từ thiện mới, tập trung vào các sự kiện dành cho những người yêu thích rượu vang ở California và hơn thế nữa sẽ như một phần nỗ lực ‘tái tạo hình ảnh’ đấu giá cho vùng cộng đồng Thung lũng Napa nổi tiếng.

Cộng đồng Thung lũng Napa đã được Napa Valley Vintners (NVV) mô tả là một ‘chương trình từ thiện quanh năm và mở rộng’.

napa-valley

Được chính thức công bố vào ngày 15 tháng 6, sáng kiến này đã được tạo ra sau tin sự kiện Thung lũng Napa mở đấu giá hàng năm sẽ không diễn ra vào năm 2021 và cũng sẽ không còn tồn tại như hình thức trước đó. Nó được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1981 và đã trở thành một trọng tâm trong lịch xã hội Napa.

Các nhà tổ chức cho biết buổi 'tập hợp' tại cộng đồng Thung lũng Napa đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 6 năm 2022, và sẽ bao gồm Đấu giá tương lai của Thung lũng Napa cùng với các sự kiện khác, các nhà tổ chức cho biết.

Nhưng sáng kiến mới cũng được thiết lập để liên quan đến các sự kiện trên sóng truyền hình và trực tiếp cả ở California và trên thị trường quốc tế vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Ví dụ bao gồm bữa tối trong nhà máy rượu vang tư nhân đến các sự kiện giáo dục trực tuyến, các buổi họp mặt thu hoạch và ‘trải nghiệm do vintner dẫn dắt’, tất cả đều nằm trong tầm nhìn từ thiện và với các chủ đề và mục tiêu cụ thể để gây quỹ.

Blakesley Chappellet, đồng lãnh đạo của ủy ban mô hình đấu giá Thung lũng Napa cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi với cộng đồng Napa Valley là mở rộng cộng đồng rượu vang và cung cấp nhiều cách thức khác nhau trong suốt cả năm để thu hút người tiêu dùng rượu vang ở Thung lũng Napa và ở bất kỳ đâu trên thế giới.”

NVV cho biết ban tổ chức chương trình mới cũng muốn tiếp cận với các đối tác mới.

Chương trình cho biết thêm chi tiết về các sự kiện đang được lên kế hoạch và 'tùy chọn theo cấp độ' về cách tham gia, sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Jack Bittner, đối tác quản lý tại OVID Napa Valley và là chủ tịch của NVV cho biết: “Như với bất kỳ cam kết mới nào, chúng tôi mong đợi Cộng đồng Napa Valley sẽ phát triển và phát triển theo thời gian.

"Chúng tôi cam kết tiếp tục cởi mở với các phương pháp mới và sáng tạo để chia sẻ rượu vang của chúng tôi và gây quỹ cho cộng đồng Thung lũng Napa."

Người phát ngôn của NVV nói rằng cuộc đấu giá riêng biệt tại Thung lũng Premiere Napa sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm vào tháng Hai, cung cấp các lô mua một lần cho những người mua giao dịch.

Phiên đấu giá Premiere 2020 đã được tổ chức vào tháng 6, nhưng sẽ trở lại vị trí trước đó trong lịch.

Trong 40 năm qua, NVV cho biết họ đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào các dự án cộng đồng.