Ăn pho mát và uống rượu, bia hay rượu mạnh - trong thời kỳ Corona ở Seattle

Làm việc tốt bằng cách uống rượu
Đã đến lúc để uống một chút rượu vang và nói lời xin lỗi tới những người không thân thiết, mùa xuân đang bắt đầu và việc dập tắt đại dịch corona khiến tất cả chúng ta cảm thấy mệt mỏi, có một cách để thực hiện điều đó dễ hơn và không cần ra ngoài cũng như tốn tiền ở khu vực Seattle của chúng tôi (Tương tự với - pho mát). Lý do chính đáng là hãy tự thưởng cho mình một chai vang hồng ướp lạnh!

Thưởng thức những chai rượu ấy trong khi nói chuyện với những người hàng xóm, hay những người qua đường trong thời kì giãn cách xã hội, hoặc chỉ làm bạn với bầu trời trong xanh.

Do lệnh ở yên tại chỗ của Thống đốc Jay Inslee, các phòng ăn và quán bar của nhà hàng đều đóng cửa, nhưng cửa hàng rượu địa phương – nhà máy bia hay nhà máy chưng cất yêu thích vẫn mở cửa chờ phục vụ bạn nếu bạn có nhu cầu. Họ sẽ giao hàng đến cho bạn và bạn chỉ việc ở nhà chờ hàng đến; kiểm tra mạng xã hội của họ để xem họ đang hoạt động như thế nào hoặc chỉ cần một cuộc điện thoại.

Và nếu bạn không may đủ khả năng để làm như vậy, bạn cũng có thể gặp phải khó khăn - chúng ta bị kẹt ở nhà ít nhất là cho đến ngày 4/5.

Nếu uống nhiều bạn nên mua thùng rượu 12 chai, một cửa hàng có thể bán những chai rượu với giá 15 đô la Mỹ mỗi chai (nhưng ở nhà hàng sẽ đắt gấp hai đến ba lần, hơi mệt, nhưng tiết kiệm!). Hầu hết các cửa hàng đều giảm giá từ 10% trở lên. Và có rất nhiều sự khuyến mãi khi đến cửa hàng rượu địa phương, mở thùng xe và có một hộp rượu lớn được "lắp" vào cuộc sống của bạn - hoặc một cuộc điện thoại và bạn có thể mở cửa để nhận hàng (bạn nên xem xét!).

Họ biết những gì tôi thích tại cửa hàng rượu địa phương của mình – European Vine Selection, hay gọi tắt là EVS, trên Đại lộ 15, một thị trấn nhỏ của Capitol Hill. Tôi cũng chỉ gọi nó là "Doug's", bởi vì trong khi nó được điều hành bởi một tập đoàn hippie gồm tám người đồng sở hữu kể từ ít nhất là năm 1972. Bằng cách nào đó khi tôi vào, có thể thở dài, nhưng cũng có khi tôi quay lại, người đồng sở hữu Doug Nufer hầu như luôn ở sau quầy, với chú chó Bồ Đào Nha của anh ấy, đi lang thang trong khuôn viên một cách thân thiện và không gây khó chịu. Bản thân từ Doug cũng có nghĩa là niềm vui.

Đó là trải nghiệm rất riêng của Mister Rogers, EVS, trò chuyện với Doug, vuốt ve chú chó và có thể gặp một người bạn. Nếu bạn bị ám ảnh bởi rượu và những thứ liên quan, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy địa điểm lân cận của mình cũng giống như vậy. Hãy cho nó, và cho rượu một cơ hội - Doug nói rằng chỉ với việc kể lại một vài loại rượu mà bạn đã thích trong quá khứ hoặc một chút thông tin về những loại đồ uống khác mà bạn thích, một cửa hàng rượu tốt sẽ làm hài lòng bạn.

Mua một số loại rượu vang của Washington, để tăng sự hỗ trợ của bạn đối với nền kinh tế địa phương. Bất chấp tên gọi của nó, EVS cũng cung cấp các lựa chọn nho không phải của Châu Âu. Doug biết tôi chỉ thích những chai rượu vang hồng đỏ rực, vì vậy anh ấy đã dán một ly Milbrandt 2019 vào hộp cuối cùng của tôi - đẹp, khô có một chút vị nho, chai có giá 15 đô la trừ chiết khấu vỏ hộp đến từ một nhà máy rượu gia đình nhiều thế hệ ở Thung lũng Columbia. Doug biết tôi không quá thích rượu Chardonnay, nhưng anh ấy đã chọn Kiona năm 2018, cũng 15 đô la và từ một nhà máy rượu gia đình khác ở phía Đông Washington, để mở rộng thế giới rượu của tôi trong thời gian coronavirus.

Trong khi ngụm đầu tiên chế ngự tôi, sự phức tạp và cân bằng chanh đã trở nên rõ ràng một tâm trạng thuyết phục hơn xuất hiện. Rượu cũng kết hợp tuyệt vời với một bữa tối gồm pho mát nướng và súp cà chua.

Trong những thời điểm bất thường nhất này, Doug nói rằng anh rất vui khi vẫn có rượu. "Cuộc sống của chúng ta có thể gặp nguy hiểm, việc chăm sóc sức khỏe của chúng ta có thể bị thiếu thốn, và nền kinh tế của chúng ta có thể bị suy sụp, nhưng chúng ta vẫn còn mảnh nhỏ của nền văn minh này để bám vào".

Chà, hãy cổ vũ cho anh ấy, cho điều đó, cho cửa hàng rượu địa phương của bạn (hoặc tất nhiên, cả nhà máy bia hoặc nhà máy chưng cất) và cho bạn. Springtime và rosé sẽ đồng hành để chúng ta vượt qua.