Sôi động ngày hội toàn cầu Vinexpo Bordeaux 2019 – Dành cho những ai đam mê rượu vang

Được thành lập vào năm 1981 và được tổ chức hai năm một lần, Vinexpo Bordeaux hiện là triển lãm quan trọng và được công nhận trên toàn cầu cho ngành công nghiệp rượu vang và rượu mạnh. Đúng như mục tiêu của nó là thúc đẩy lĩnh vực này, Vinexpo Bordeaux là nơi trưng bày các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này chính là một chất xúc tác cho thương mại,quy tụ các nhà triển lãm và người mua từ khắp nơi trên thế giới tại trung tâm của vùng rượu vang nổi tiếng thế giới này. Ngoài triển lãm, Vinexpo Bordeaux còn là một diễn đàn quan trọng để tranh luận, thảo luận, tư duy tiến bộ và đổi mới. Chương trình bao gồm các buổi nói chuyện, nếm thử và thuyết trình độc quyền, các bản demo sáng tạo và xu hướng mới, ra mắt sản phẩm độc quyền, các cuộc họp và phỏng vấn.

Vinexpo 2019 dự kiến sẽ diễn ra trong bốn ngày từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 tại khách sạn Congres et. Các nhà tổ chức mong đợi sẽ có hơn 2300 nhà triển lãm và hơn 48.000 khách thương mại từ 150 quốc gia, với sự hiện diện đặc biệt mạnh mẽ của các công ty từ Mỹ và châu Á.

Những người tham gia có thể một lần nữa được hưởng lợi từ Cuộc họp Một đến Rượu thành công, kết hợp với sáng kiến Người mua được lưu trữ mới. Nó sẽ mang lại 200 người mua quốc tế mới đại diện cho các kênh phân phối thương mại điện tử, bán lẻ du lịch, ngoại thương và thương mại. Hơn nữa, Vinexpo Bordeaux 2019 sẽ cung cấp một chương trình thu hút các hội nghị và thị hiếu.

Đây là một sự kiện quan trọng để xây dựng tương lai của bạn, thiết lập chiến lược phát triển của bạn, làm việc lâu dài, khám phá, ký hợp đồng mới và ra mắt sản phẩm mới.