Khi nào nên đặt một nút chai trong đó (và khi nào nên uống)

Trong một thế giới lý tưởng sẽ không bao giờ có bất kỳ thứ gì còn sót lại, rượu chưa hoàn thành và một chai mở có nghĩa là một chai rỗng. Nhưng đôi khi cuộc sống cản trở. Bạn nghĩ rằng một ngày của bạn đã xong, về nhà, mở một chai thứ gì đó tốt đẹp mà bạn đã tiết kiệm, nhưng trước khi bạn có cơ hội hoàn thành một ly khẩn cấp với những đứa trẻ hoặc đối tác của bạn xuất hiện. Có thể bạn cùng phòng của bạn vào một chai mới không nhận ra bạn đã mở một cái trên quầy. Hoặc bạn chỉ muốn một ly tuyệt vời. Có rượu còn sót lại không phải là bất cứ điều gì bạn cần phải xin lỗi về.

Nhưng nó là tốt để được chuẩn bị.

Dưới đây là năm hướng dẫn để giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để xử lý các chai rượu mở. Từ việc tìm hiểu khoa học đằng sau nút chai và thời gian giữ rượu khác nhau, đến cách bảo quản các dụng cụ và mẹo để đóng chai (đừng lật nút chai đó!), Những bài viết này sẽ giúp bạn không lãng phí và rượu nhiều hơn.

5 Mẹo Để Lưu Trữ Rượu Vang Mở 

1

Bảng cheat nhanh chóng và dễ dàng này là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Có nên mở rượu vang đỏ? Có tốt hơn không khi sử dụng phần cuối sạch sẽ của nút chai khi cắm một cái chai? Điều gì nếu bạn chỉ muốn một mẫu nhỏ của một chai cao cấp? Đối với một khóa học sụp đổ trong bảo quản rượu vang, không tìm đâu xa.
2

Dành thời gian của bạn


Bao lâu một chai rượu thực sự có thể mở trước khi nó bắt đầu xuống cấp? Đỏ, trắng, tĩnh, lấp lánh và củng cố, chúng tôi xem xét một loạt các phong cách rượu vang để cung cấp cho bạn tin sốt dẻo về thời hạn sử dụng. Tìm hiểu khi nào là thời gian để uống một chai, và khi nào là thời gian để nấu ăn với nó.
3

Đi tiện ích Coravin


Công nghệ tiếp tục thay đổi hành tinh, và thế giới rượu vang cũng không ngoại lệ. Chúng tôi xem xét năm tiện ích có nghĩa là kéo dài tuổi thọ của rượu vang mở của bạn và xem những thứ đáng giá.
4

Trở thành một Cork Dork


Trong khi nắp vặn và vỏ bọc thay thế tiếp tục đạt được lực kéo trong thế giới rượu vang, thật dễ dàng để quên nút chặn vững chắc trong nhiều thế kỷ bảo quản: nút chai. Tìm hiểu câu chuyện thú vị đằng sau vỏ cây đa năng này, và cách nó bảo vệ rượu vang của bạn.

5

Tôi có thể đi vì điều đó

Một nửa chai luôn là một lựa chọn, nhưng nếu bạn sẵn sàng bỏ qua quy ước, dưới đây là 11 loại rượu đóng hộp đáng để thử từ cỡ một khẩu phần đến hai hoặc ba ly.